Thấu hiểu khách hàng: Bàn đạp cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp

Thấu hiểu khách hàng không chỉ là mục tiêu mà còn là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công cho mọi doanh nghiệp. Đây cũng chính là nền tảng để xây dựng mối quan hệ bền chặt và phát triển lâu dài, tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn gặp không ít khó khăn trong hành trình tìm kiếm sự thấu hiểu khách hàng.

Nhận thức rõ tầm quan trọng của điều này, Viện Phát triển Nhân lực – Trường Quản trị và Kinh doanh, ĐHQGHN đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam tổ chức khóa đào tạo “Kỹ năng thấu hiểu khách hàng và bán hàng hiệu quả”. Khóa học diễn ra từ ngày 24/02/2024 đến ngày 24/03/2024, với 05 lớp học trực tiếp. Khóa đào tạo đã hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng, mang lại hiệu quả cao.

Hình ảnh các học viên đang tham gia lớp đào tạo

Khóa học được dẫn dắt bởi TS. Đào Cẩm Thúy – Giảng viên cao cấp, Doanh nhân, với phương pháp giảng dạy hiện đại, kết hợp nhiều tình huống thực tiễn, giúp học viên nắm bắt nội dung một cách sâu sắc và gần gũi. Viện IDM luôn tìm cách cải thiện chất lượng đào tạo thông qua những đánh giá của học viên sau mỗi khóa học và đều nhận được những phản hồi rất tích cực. Anh Nguyễn Thế Văn, Chuyên viên PCC38 Công ty Cổ phần Chứng khoán KB, chia sẻ: “Khóa học mang lại những kiến thức cần thiết và kỹ năng thực tiễn, giúp chúng tôi tự tin và hiệu quả hơn trong công việc”. Không chỉ có nội dung giảng dạy chất lượng, công tác hậu cần của khóa học cũng được đánh giá cao. Anh Tạ Việt Dự, Chuyên viên Khách hàng cao cấp, nhận xét: “Phần teabreak được chuẩn bị rất chu đáo và đầy đủ, tạo cơ hội tuyệt vời cho học viên gặp gỡ và trao đổi với đồng nghiệp, tạo ra môi trường học tập tích cực hơn”.

Hình ảnh các học viên thảo luận nhóm

IDM tin tưởng rằng, khóa đào tạo “Kỹ năng thấu hiểu khách hàng và bán hàng hiệu quả” đã giúp cho học viên biết thêm nhiều kỹ năng cần thiết trong việc chăm sóc và tư vấn khách hàng, cách nắm bắt tâm lý khách hàng để tư vấn hiệu quả cũng như chốt sales thành công. Viện Phát triển Nhân lực, Trường Quản trị và Kinh doanh, ĐHQGHN trân trọng cảm ơn Công ty Cổ phần Chứng khoán KB Việt Nam đã tin tưởng và tạo điều kiện thuận lợi để khóa học diễn ra tốt đẹp. Chúng tôi hy vọng được hợp tác với Quý Công ty trong những dịp tiếp theo!

Trụ sở chính: Nhà B1, số 144, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
Số điện thoại: +84-24-37548456
Website: idm.hsb.edu.vn